Các Dòng Đá Tự Nhiên Tại Thanh Hóa

Đá tự nhiên

Ngày nay đá tự nhiên là một sự lựa chọn phổ biến cho mọi ngôi nhà với mọi phong cách…Đặc điểm nổi bật của đá tự nhiên là mỗi viên đá có những đặc tính tự nhiên rất riêng như màu sắc, vân, đốm cũng như độ cứng và độ xốp. Ngôi nhà sử dụng đá tự nhiên chắc chắn sẽ mang một vẻ độc đáo, cá tính và khác biệt so với những ngôi nhà cùng dãy phố khác.

Sàn đá tự nhiên bắt đầu với những tảng đá khổng lồ được khai thác từ các mỏ và chuyển tới các xưởng sản xuất, qua các chu trình công nghệ tiên tiến và bàn tay khéo léo của người thợ chúng đã được cắt thành những phiến mỏng. Mỗi một phiến đá là khác nhau, thể hiện những tác động của thiên nhiên, quá trình biến đổi vật lý của lịch sử hàng triệu năm. Các phiến đá sau đó được cắt thành những viên đá, phụ thuộc vào bàn tay tài hoa của các nghệ nhân mà mỗi viên đá được tạo ra từ cùng một phiến có thể nhìn hoàn toàn khác với viên bên cạnh.

Đá băm mặt

Có thể có những viên chằng chịt vân và tinh thể thì có viên lại có ít hơn hoặc có thể không xuất hiện. Diện mạo của các viên đá có thể biến đổi từ viên này qua viên kia nhưng điều đó chỉ tạo thêm vẻ giản dị mà không kém phần quyến rũ  mê hoặc cho đá.

Sự biến đổi, dao động về sắc thái trong đá tự nhiên là điều được chờ đợi, mang ý nghĩa phong thủy và lịch sử địa chất. Những đường vân hay những  dấu hiệu tinh thể bất thường không phải là các vết nứt hay các lỗi mà chúng chính là một phần của vẻ đẹp tự nhiên do tạo hóa từ tự nhiên.

Đá ốp lát phòng tắm

Vẻ đẹp của đá ốp lát tự nhiên cũng được yêu thích sử dụng trong bếp, song chú ý mặt bếp cần chọn các loại đá có bề mặt kháng chịu axit vì khi nấu nướng để làm rơi vãi thức ăn bởi trong thức ăn có muối, chất béo, các chất có tính oxy hóa, nếu dùng đá kém chất lượng sau một thời gian sử dụng sẽ bị mất màu đá, thậm chí phân hủy. Ốp đá bàn bếp trong nhà bếp nên chọn màu tối sẽ đẹp hơn, nó vừa tao nhã, không làm lộ bẩn, lại làm bật lên ánh sáng chiếu vào phòng và ánh kim toải ra từ các đồ dùng trong nhà bếp

Đá hoa cương ốp bàn bếp

Đá tự nhiên mang vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc. Mặc dù đá không được qua gọt gũa nhiều nhưng chính vẻ đẹp tự nhiên khiến cho không gian gần gũi hơn và thơ mộng hơn, tạo cảm giác thi vị giao hòa giữa đất trời với thiên nhiên và con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.