This week

Đá tự nhiên Bluestone

Về thạch học, đá tự nhiên Bluestone ( đá xanh rêu) được hiểu là một loại đá vôi cứng có nguồn gốc từ đá trầm tích, là kết quả của quá trình tích tụ của vô số các loại huệ biển (được tạo thành từ xác vô cơ của các loại động vật và thực vật sống trong nước biển). Đá xanh rêu được kết tinh bởi các lớp vi tinh thể chứa carbone rất mịn tạo nên màu xanh cho đá.


Theo các nghiên cứu và phân tích của Viện khoa học kĩ thuật xây dựng CSTC (Bỉ), đá xanh rêu có độ cứng cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt như nhiệt độ âm và ít thấm nước (0.04%). Vì vậy, Bluestone Việt Nam có thể được gia công thành nhiều thành phẩm khác nhau như đục nhám, băm, mài cát, phun lửa… rất phù hợp cho sân vườn, lối đi, vỉa hè… hay những hạng mục điêu khắc ngoài trời.

Hiện nay, Huyền Quý có các mỏ đá tự nhiên tại Hà Trung (Thanh Hóa) với tổng trữ lượng lên tới gần 6.000.000m3. Hàng năm các nhà máy của Doanh nghiệp có thể cung cấp 1.000.000m3 đá xanh quy cách cho thị trường nội địa và quốc tế. Các sản phẩm bluestone của chúng tôi được gia công thành phẩm nhiều dạng khác nhau như: bó vỉa, mặt bàn, cầu thang, đá xây dựng, đá khối… theo tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu. Sau gần 10 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu bluestone, Huyền Quý đã khẳng định được uy tín chất lượng và được nhiều đối tác đánh giá cao

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Mail: huyenquystone@gmail.com

Hotline bán hàng (24/7) 097.889.5555