Dự Án Công Trình Thuỷ Điện Hoà Bình

Huyền Quý Stone tham gia dự án công trình thuỷ điện Hoà Bình với hạng mục đá công trình, đá bó vỉa mang lại cảnh quan tươi sáng, chuyên nghiệp và chất lượng lâu dài. Hạng mục được Huyền Quý Stone nghiên cứu và đầu tư thời gian, công sức giám sát, triển khai.

Dự án tại Thuỷ Điện Hoà Bình là một trong những dự án có hạng mục thi công lớn, quan trọng được Huyền Quý Stone dành rất nhiều công sức khảo sát địa hình, khai thác và triển khai. Hạng mục thi công đa dạng từ ốp bồn hoa, gốc cây, ốp vỉa hè, lát sân vườn, dẫn hướng đường đi,… với yêu cầu cao về chất lượng, màu sắc và nhất là phù hợp với cảnh quan thiên nhiên tại địa bàn. Đội ngũ nhân sự của Huyền Quý Stone sau khi thực hiện khảo sát đã đưa ra nhiều phương án kết hợp để đảm bảo mỹ quan công trình và tiến độ thực hiện.

Cho đến hiện nay, công trình thi công tại Thuỷ điện Hoà Bình vẫn luôn là một dấu mốc quan trọng trong việc Huyền Quý Stone triển khai thi công với thời gian ngắn, chất lượng được đối tác đánh giá cao. Với kinh nghiệm đó, Huyền Quý Stone tiếp tục thử thách với những công trình lớn và yêu cầu khắt khe hơn nữa để xây dựng đội ngũ kỹ sư và nhân công chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực khai thác và thi công đá ốp lát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.