Dự Án Trọng Điểm Tại Tỉnh Quảng Ninh

Tiếp nối thành công tại các dự án trọng điểm cấp tỉnh và Nhà Nước. Huyền Quý Stone vinh dự được lựa chọn là đơn vị khai thác, thi công cho công trình trọng điểm phát triển tại tỉnh Quảng Ninh trong thời gian vừa qua. Với các hạng mục cảnh quan quan trọng như đá ốp vỉa, đá ốp tường, đá trang trí. Đã góp phần mang lại vẻ đẹp cho khu đô thị phức hợp sang trọng của tỉnh Quảng Ninh.

Khách sạn Đức Dương
Dự án trọng điểm của Đức Dương

Huyền Quý Stone thi công nhiều hạng mục tại dự án nhà ở cao cấp thuộc công ty TNHH Đức Dương. Bao gồm thi công hạng mục đá ốp lát, đá trang trí cho trụ sở công ty, hệ thống vỉa hè, hệ thống căn hộ cao cấp.

Huyền Quý Stone cung cấp đá ốp lát cho công trình
Huyền Quý Stone cung cấp đá ốp lát cho công trình

Với nhiều hạng mục thi công khác nhau như đá ốp vỉa, đá lát vỉa hè, đá trang trí tường. Đòi hỏi đội ngũ kỹ sư, nhân công của Huyền Quý Stone kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao để thực hiện công trình.

Công trình yêu cầu các loại đá đa dạng
Công trình yêu cầu các loại đá ốp lát cho nhiều hạng mục

Thời tiết tại công trường luôn trong tình nặng nắng nóng. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thi công. Tuy nhiên Huyền Quý Stone bằng kinh nghiệm nhiều năm và quyết tâm thực hiện đúng tiến độ công trình. Đã triển khai quy trình làm việc khoa học và công nghệ thị công hiện đại. Giúp đội ngũ nhân công tiết kiệm thời gian, sức lực và vẫn đảm bảo chất lượng công trình dự án quảng ninh.

Đá xanh đen ốp tường trang trì
Đá xanh đen ốp tường trang trì

Sự vất vả của những người thợ yêu đá đã được đền đáp xứng đáng. Bằng vẻ đẹp hoàn mỹ của tổ hợp công trình và đánh giá cao từ đối tác. Huyền Quý Stone lại tiếp tục đến với những công trình dự án quảng ninh mới, thử thách mới. Để mang vẻ đẹp trường tồn của đá đến mọi miền đất nước.

Phía trước khách sạn Đức Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.