Huyền Quý Stone với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và thi công đá ốp lát, đá tự nhiên Thanh Hoá. Được thiên nhiên ưu đãi về nguồn nguyên liệu, bằng chất liệu đá xanh khai thác hoàn toàn từ tự nhiên ở Vĩnh Lộc, Hà Trung, Thanh Hóa, Huyền Quý Stone đã trở thành thương hiệu mạnh, uy tín với khách hàng trên khắp cả nước.

Trang bị máy gia công đá xanh rêu hiện đại
Trang bị máy gia công đá xanh rêu hiện đại


Với nguồn nguyên liệu được chọn lựa tốt nhất từ các mỏ đá trên toàn Tỉnh cùng với trang thiết bị, kỹ thuật và công nghệ tối ưu các sản phẩm đá xanh của Doanh nghiệp luôn đạt tiêu chuẩn ISO 9001 về chất lượng, màu sắc, độ bóng và độ bền cao.

Với quan điểm sản phẩm đá do thiên nhiên ban tặng là quý giá, chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm khai thác, gìn giữ và sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên này một cách hợp lý. Chúng tôi ưu tiên dành nhiều nguồn lực để đầu tư về con người, trang thiết bị, kỹ thuật và công nghệ nhằm tối ưu hóa nguồn tài nguyên thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Đá xanh rêu lát sân
Đá xanh rêu lát sân

Trong nhiều năm qua, đội ngũ nhân sự kỹ sư, nhân công tại Huyền Quý Stone đã tham gia rất nhiều dự án, vượt qua nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt, địa hình thi công khó khăn để mang đến vẻ đẹp trường tồn cho các công trình. Tuy nhiên, không dừng lại ở những thành công đó, Huyền Quý Stone hiểu rằng, để đạt được sự tin tưởng và quan tâm của khách hàng, là một chặng đường dài mà chúng tôi còn tiến bước để xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp hơn, sản phẩm đa dạng hơn, không ngừng nỗ lực và tiến bộ. Ngoài ra, Huyền Quý Stone luôn đồng hành cùng sự phát triển tại địa phương, phát triển môi trường bền vững, tham gia các chương trình khuyến học, ủng hộ đồng bào để chung tay xây dựng quê hương ngày càng văn mình, giàu đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ tư vấn dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ – hotline: 097.889.5555