TỔNG HỢP Bảng Giá Đá Bó Vỉa 2023 – Huyền Quý Stone

Đá bó vỉa được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng mang đến độ bền, tính thẩm mỹ và sự thuận tiện khi sử dụng. Tuy nhiên, có nhiều vấn đề liên quan đến sản phẩm này mà khách hàng cần tìm hiểu để có thể sử dụng hiệu quả, tối ưu. Bài viết sau đây sẽ cập nhật cho bạn tất cả thông tin về loại đá này cũng như cung cấp mức giá tham khảo từ Huyền Quý Stone – Một trong những đơn vị chuyên phân phối đá tự nhiên lớn nhất Thanh Hóa.

Bó vỉa đá xanh Thanh Hóa có độ bền cao
Bó vỉa đá xanh Thanh Hóa có độ bền cao

Đá bó vỉa là gì?

Đối với những người trong lĩnh vực xây dựng thì chắc chắn đá bó vỉa – đá bo vỉa hè không còn là khái niệm xa lạ. Tuy nhiên với hầu hết những người không có chuyên môn thì điều này còn khá mới mẻ. Để tìm hiểu các thông tin về sản phẩm thì khách hàng hãy theo dõi bài viết sau đây. 

Đá bo vỉa hè là phần đá khối được sử dụng để làm đường bo ngăn cách vỉa hè với đường giao thông thay cho những khối bo bằng bê tông trước kia. Nguyên nhân bởi sử dụng đá có nhiều ưu điểm, độ bền cao hơn cũng như khả năng chống chọi với các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, va chạm mạnh cao hơn. 

Đá bó vỉa được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng mang đến độ bền, tính thẩm mỹ
Đá bó vỉa được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng mang đến độ bền, tính thẩm mỹ

Sử dụng loại đá này cho các công trình công cộng giúp gia tăng vẻ đẹp đô thị, mang đến quy hoạch thống nhất cho tổng thể. Từ đó có thể mang đến cảnh quan đô thị xanh – sạch – đẹp – ấn tượng, tạo nên bộ mặt đô thị hoàn hảo. 

Khi sử dụng tại các công trình nhà dân giúp không gian được tô điểm và tạo sự gọn gàng chuyên nghiệp trong thiết kế. Việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều so với việc sử dụng các khối bê tông. Đá cũng mang đến vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo, hài hòa với môi trường và hạn chế ô nhiễm do quá trình sản xuất.

Nguồn gốc đá bó vỉa Huyền Quý Stone

Huyền Quý Stone là đơn vị chuyên cung cấp đá bo vỉa hè lớn nhất hiện nay tại khu vực Bắc Trung Bộ. Đá tự nhiên được khai thác tại các mỏ đá lớn tại Thanh Hóa, sau đó thực hiện quá trình cắt xẻ và gia công để tạo thành những phiến đá có hình dạng và kết cấu như mong muốn. 

Đá Thanh Hóa thường mang những màu sắc đặc trưng
Đá Thanh Hóa thường mang những màu sắc đặc trưng

Đá Thanh Hóa thường mang những màu sắc đặc trưng như xanh, xanh đen hay ghi xám. Khi được khai thác và chế tác sẽ cho những khối đá bó vỉa với kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Phương pháp xử lý bề mặt thông dụng thường thấy đó là băm mặt, vừa tạo sự tự nhiên mộc mạc vừa hạn chế trơn trượt hiệu quả, chống bám bụi rêu mốc và dễ dàng vệ sinh. 

Những đặc tính của đá bó vỉa khiến sản phẩm mang tính ứng dụng cao

Trước đây những công trình thường sử dụng cách bo vỉa hè bằng bê tông đúc. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng vật liệu này thể hiện nhiều nhược điểm như độ bền kém, thường xuyên mọc rêu ẩm mốc trơn trượt. Bên cạnh đó việc chế tạo cũng mất nhiều thời gian hơn, gây ô nhiễm môi trường nhiều hơn nhưng không mang lại được hiệu quả như mong muốn. 

Đá bó vỉa chất liệu tự nhiên mang đến cảm giác thân thiện gần gũi
Đá bó vỉa chất liệu tự nhiên mang đến cảm giác thân thiện gần gũi

Đây chính là những nhược điểm của chất liệu bê tông bó vỉa. Những kiến trúc sư đã nghĩ đến vật liệu đá với những ưu điểm nổi bật như:

 • Đá có độ bền cao kết hợp với độ cứng hoàn hảo có thể chịu được tác động mạnh của ngoại lực. Trong quá trình sử dụng cũng không chịu ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời, các yếu tố năng mưa thời tiết làm ảnh hưởng đến chất lượng hay màu sắc. 
 • Đá bó vỉa chất liệu tự nhiên mang đến cảm giác thân thiện gần gũi, hoàn thiện không gian giúp kết nối môi trường với con người.
 • Trong quá trình sử dụng thì đá hoàn toàn không bị ăn mòn. sau thời gian sử dụng thì màu sắc càng bền đẹp sang trọng tinh tế. 
 • Do không bị ảnh hưởng bởi môi trường nên trong thời tiết nóng ẩm mưa nhiều, sản phẩm không mọc rêu mốc. Điều này hạn chế được hoàn toàn tình trạng trơn trượt gây nguy hiểm khi sử dụng thời gian dài. 
 • Dễ dàng vệ sinh quét dọn, không mất thời gian bảo dưỡng và không tốn chi phí. 
 • Có nhiều loại đá với màu sắc, hình dạng, kích thước khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng trong các công trình công cộng hay cá nhân. 

Những ứng dụng của đá bó vỉa trong thực tế

Nhờ những đặc tính của mình, đá bo vỉa hè ngày càng được sử dụng rộng rãi thay cho vật liệu bê tông truyền thống. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm tại các công trình sử dụng ngoài trời như bo vỉa hè, công viên… mang lại vẻ đẹp, sự hài hòa cho tổng quan. Thời gian sử dụng lâu cũng không hao mòn hay trơn trượt gây nguy hiểm cho những phương tiện hay người đi bộ. 

đá bo vỉa hè ngày càng được sử dụng rộng rãi thay cho vật liệu bê tông truyền thống
Đá bo vỉa hè ngày càng được sử dụng rộng rãi thay cho vật liệu bê tông truyền thống

Đá bó vỉa còn được sử dụng rộng rãi làm giải phân cách các tuyến giao thông để chia làn phương tiện, ngăn cách giữa phần đường dành cho người đi bộ với các phương tiện cơ giới… Đối với ứng dụng này, đá sẽ được đánh bóng hay mài mịn, băm mặt với những hoa văn làm nổi bật không gian. Đối với từng công năng mà chiều cao của đá có thể khác nhau, nếu không cho xe vượt qua chiều cao là 30cm, nếu cho xe vượt qua chiều cao tầm 12,5cm.

Đá còn được sử dụng để bó gốc cây tại các công trình để tạo ranh rới giữa phần đất trồng cây cùng khu vực xung quanh. Điều này vừa tạo điều kiện cho cây phát triển, kiến tạo thẩm mỹ cho không gian vừa chống xói mòn, trôi đất và ngăn chặn tình trạng con người, động vật khiến cây bị hư hại. 

Đá bó vỉa còn được sử dụng để bó gốc cây tại các công trình
Đá còn được sử dụng để bó gốc cây tại các công trình

Không chỉ được sử dụng tại công trình công cộng, tại nhà dân đá cũng được sử dụng để trang trí đường đi, ngăn cách các khu vực, bảo vệ diện tích cây trồng, ngăn cách sân vườn…. Sản phẩm cũng có thể sử dụng để làm bậc thềm vỉa hè khá thông dụng và mang đến vẻ đẹp riêng. 

Quy trình thi công đá bó vỉa đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ

Để có thể hoàn thiện công trình vừa đảm bảo chất lượng vừa tăng vẻ đẹp và hài hòa với không gian, quy trình thi công đá là điều khá quan trọng. Nhất là những khách hàng muốn tự tay trang trí và xây dựng không gian của mình càng cần quan tâm đến vấn đề này. Những bước để thi công đá bó vỉa được Huyền Quý Stone cung cấp cho người dùng như sau:

Quy trình thi công đá bó vỉa đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ
Quy trình thi công đá bó vỉa đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng vỉa hè và nguyên liệu

Tiến hành dọn dẹp rác thải, vật cản và những phụ liệu không cần thiết trên mặt bằng. Đảm bảo bề mặt thi công sạch sẽ gọn gàng giúp quá trình thực hiện dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Tiếp đó cần chuẩn bị vật tư, đá và những phụ liệu có nhiệm vụ kết dính như xi măng, cát, nước, …

Thực hiện việc chấm thấm cho bó vỉa hè bằng các vật liệu chuyên dụng. Ví dụ như keo tăng cứng, keo bóng,… Tiếp đó cần kiểm tra độ cao của nền và độ dốc cần thiết theo tiêu chuẩn. Điều này giúp vỉa hè  không tồn đọng nước trên bề mặt khi trời có mưa và có khả năng thoát nước tối ưu.

Thực hiện việc chấm thấm cho bó vỉa hè bằng các vật liệu chuyên dụng
Thực hiện việc chấm thấm cho bó vỉa hè bằng các vật liệu chuyên dụng

Tiếp đó cần xác định đường mạch đá trên nền bằng dây dọi hoặc vẽ vôi vữa. Điều này giúp đá bó vỉa hè được thẳng hàng và có thể điều chỉnh dễ dàng khi có sự sai sót. 

Bước 2: Sắp xếp viên đá và xác định vị trí đặt đá

Bước thi công đá bó vỉa này yêu cầu sắp xếp đá theo từng khu vực nhỏ, từng phần của công trình. Điều này giúp việc lát đá trở nên dễ dàng và nhanh chóng, ít xảy ra sự cố nhất. Tiếp đó, cần định vị vị trí viên đá đầu tiên một cách cẩn thận và chắc chắn, đảm bảo độ chính xác làm mốc cho những viên tiếp theo.

Bước 3: Tiến hành chuẩn bị keo/ vữa

Để đá có thể cố định thì khi thi công cần dùng keo hoặc vữa để cố định và kết nối các viên đá với nhau. Nếu sử dụng keo thì khi thi công cần trộn keo theo tỷ lệ của được sản xuất nếu rõ trong hướng dẫn sử dụng. Tiếp đó cần kiểm tra độ phẳng của mặt bằng để đảm bảo không gồ ghề lồi lõm. 

đá bó vỉa có thể cố định thì khi thi công cần dùng keo
Đá có thể cố định thì khi thi công cần dùng keo

Tiếp tục rải lớp keo dày từ 3 – 6 mm và san phẳng mặt keo với dụng cụ chuyên dụng. Nếu không dùng keo mà dùng vữa thì cũng cần áp dụng quy trình tương tự để đảm bảo chất lượng công trình. 

Bước 4: Thực hiện lát bó vỉa hè

Đặt tấm đá lên mặt nền đã rải keo hay vữa sao cho chúng thẳng với dây dọi đã căng hoặc đường vạch vôi được kẻ sẵn. Người thi công sẽ sử dụng búa cao su đóng nhẹ để cho đá gắn chặt xuống bề mặt. Hành động này cũng sẽ giúp điều chỉnh độ cao của đá trong giới hạn quy định và có sự đồng đều. 

Thực hiện lát bó vỉa hè
Thực hiện lát bó vỉa hè

Quy trình trên tiếp tục được lặp lại cho đến khi từng đoạn vỉa hè và toàn bộ công trình được hoàn thiện. Khi thi công hoàn tất cần lưu ý phần mép các viên đá cần bằng nhau và cùng nằm trên một đường thẳng. Bề mặt đá cần bằng phẳng, không lồi lõm hay cao thấp thất thường. 

Lưu ý khi sử dụng đá bó vỉa để tăng độ bền và tính thẩm mỹ

Mặc dù có độ bền cao và phù hợp với nhiều công trình. Tuy nhiên khi thi công và sử dụng sản phẩm thì khách hàng cũng cần lưu ý những vấn đề sau đây: 

 • Chọn địa chỉ cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng caogiá thành hợp lý
 • Chọn mẫu mã màu sắc, kích thước phù hợp công trình của mình đảm bảo vẻ đẹp hài hòa sang trọng. 
 • Đối với những công trình lớn, tốt nhất nên thuê đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng, độ dốc phù hợp giúp thoát nước tối ưu. 
Đá bó vỉa đa dạng, chất lượng cao và giá thành hợp lý
Đá bó vỉa đa dạng, chất lượng cao và giá thành hợp lý

Chất liệu đá nào được sử dụng để bó vỉa hiệu quả

Đá tự nhiên dùng để chế tạo đá bo vỉa hè khá đa dạng và được chế tác thành hai mẫu thông dụng nhất là bó vỉa vát cạnh và bó vỉa bo góc. Tuy nhiên không phải chất liệu đá nào cũng phù hợp để chế tạo sản phẩm này. Thông dụng nhất vẫn là hai chất liệu sau đây:

Đá bó vỉa xanh đen

Đá bo vỉa hè xanh đen có màu sắc đặc trưng là xanh sẫm kết hợp đen với các đặc tính cụ thể như:

 • Độ cứng cao, ít ngấm nước nên phù hợp với những công trình ngoài trời.
 • Chống trơn trượt tốt, không mọc rêu mốc gây ảnh hưởng đến việc di chuyển của con người và các phương tiện.
 • Màu sắc bền đẹp và càng sáng bóng theo thời gian sử dụng. 
 • Đá có khả năng chống mài mòn tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, môi trường hay hóa chất.
Đá bo vỉa hè xanh đen có màu sắc đặc trưng là xanh sẫm kết hợp đen
Đá bo vỉa hè xanh đen có màu sắc đặc trưng là xanh sẫm kết hợp đen

Đá bó vỉa xanh rêu

Đá xanh rêu có các đặc tính tương tự như đá xanh đen nhưng màu sáng sáng hơn, thiên về màu rêu sáng, phù hợp với nhiều công trình mang lại tính thẩm mỹ cao. Đá có cấu trúc tinh thể hạt (granite). Thông qua quá trình biến chất tái tinh thể hóa các loại đá trầm tích để thành các đường vân tinh thể xen kẽ lẫn nhau kết hợp cùng màu rêu tự nhiên đem lại tính thẩm mỹ cao.

Kích thước đá bo vỉa hè thông dụng nhất hiện nay

Kích thước đã thường được sử dụng nhiều bao gồm:

 • Loại 1: Đá bo vỉa hè tự nhiên có kích thước 23x26x100cm. Đây là đá đã được vát cạnh và sử dụng nhiều ở tuyến đường đô thị, vỉa hè khu nhà ở… Sản phẩm được lát chung với đá lát có kích thước cụ thể 40x40x3cm, 30x60x3cm và đá đan rãnh 30x50x5cm…Phiến đá thường có chiều dài là 100cm. Khi thiết kế thì các đoạn cong thường được cắt ngắn theo yêu cầu của khách hàng theo kích thước 23x26x30cm, 23x26x50cm.
Đá xanh rêu bó vỉa
Đá xanh rêu bó vỉa
 • Loại 2: Đá bo vỉa hè tự nhiên kích thước 18x22x100cm. Sản phẩm thường được bo tròn cạnh với chiều bo tròn quay ra phía ngoài. Phần mặt trong được lát cùng với đá ốp lát có các thông số cụ thể là  40x40x3cm, 60x30x3cm… Đá được ứng dụng ở đường bo khu cảnh quan, vỉa hè, khu đô thị, đường phố… 
 • Loại 3: Đá tự nhiên kích thước khối là 10x15x60cm. Sản phẩm được ứng dụng để bo viền xung quanh gốc cây, bồn hoa… Đá được vát phía trong hoặc phía ngoài để phù hợp yêu cầu và thiết kế của khách hàng

Cập nhật báo giá thành đá đá bó vỉa hiện nay tại Huyền Quý Stone

Giá thành là điều luôn được khách hàng quan tâm khi sử dụng bất cứ sản phẩm đá nào. Để quý khách không tốn nhiều thời gian tìm hiểu và băn khoăn về mức giá, Huyền Quý Stone sẽ cập nhật chi tiết thông tin về giá thành đá bó vỉa mới nhất 2023 cụ thể như sau:

Đá xanh xám Thanh Hóa

Thông tin chi tiết giá thành đá xanh xám Thanh Hóa được thể hiện qua bảng báo giá dưới đây:

STTTÊN ĐÁKÍCH THƯỚC/M2GIÁ/VNĐ
1Đá xám trắng, băm mặt30x30x3cmLiên hệ
2Đá xám trắng, băm mặt30x30x4cmLiên hệ
3Đá xám trắng, băm mặt30x30x5cmLiên hệ
4Đá xám trắng, băm mặt40x40x4cm Liên hệ
5Đá xám trắng, băm mặt40x40x5cmLiên hệ
6Đá xám trắng, băm mặt40x40x3cmLiên hệ
7Đá xám trắng, băm mặt30x60x3cm Liên hệ
8Đá xám trắng, băm mặt30x60x4cm Liên hệ
9Đá xám trắng, băm mặt30x60x5cmLiên hệ
10Đá bó vỉa hè xám trắng23x26x100cm Liên hệ
11Đá bó vỉa hè xám trắng18x22x100cmLiên hệ
12Đá bó vỉa hè xám trắng20x30x100cmLiên hệ
13Đá bó bồn cây 15x18x100cmLiên hệ
14Đá bó bồn cây 10x15x100cmLiên hệ
15Đá vỉa phân cách16×53 x100cmLiên hệ
16Đá vỉa phân cách20x45x100cmLiên hệ

# Lưu ý: Sử dụng đá bó gốc cây nếu yêu cầu vát góc thì đơn giá sẽ được cộng thêm 10.000/ 1 góc .

Đá xanh đen Thanh Hóa

Thông tin chi tiết giá thành đá xanh đen Thanh Hóa được thể hiện qua bảng báo giá dưới đây:

STTTÊN ĐÁKÍCH THƯỚC/M2GIÁ/VNĐ
1Đá xanh đen, băm mặt30x30x3cmLiên hệ
2Đá xanh đen, băm mặt30x30x4cmLiên hệ
3Đá xanh đen, băm mặt40x40x3cmLiên hệ
4Đá xanh đen, băm mặt40x40x5cmLiên hệ
5Đá xanh đen, băm mặt40x40x4cmLiên hệ
6Đá xanh đen, băm mặt30x60x3cmLiên hệ
7Đá xanh đen, băm mặt30x60x5cmLiên hệ
8Đá bó vỉa hè xanh đen23x26x100cmLiên hệ
9Đá bó vỉa hè xanh đen18x22x100cmLiên hệ
10Đá bó vỉa hè xanh đen20x30x100cmLiên hệ
11Đá bó gốc cây15x18x100cmLiên hệ
12Đá bó gốc cây10x15x100cmLiên hệ
13Đá vỉa phân cách16×53 x100cmLiên hệ
14Đá vỉa phân cách20x45x100cmLiên hệ

# Lưu ý: Sử dụng đá bó gốc cây nếu yêu cầu vát góc thì đơn giá sẽ được cộng thêm 10.000/ 1 góc .

Đá xanh rêu Thanh Hóa

Thông tin chi tiết giá thành đá xanh rêu Thanh Hóa được thể hiện qua bảng báo giá dưới đây:

STTTÊN ĐÁKÍCH THƯỚC/MDGIÁ/VNĐ
1Đá xanh rêu, băm mặt30x30x3cmLiên hệ
2Đá xanh rêu, băm mặt30x30x5cmLiên hệ
3Đá xanh rêu, băm mặt40x40x3cmLiên hệ
4Đá xanh rêu, băm mặt40x40x5cmLiên hệ
5Đá xanh rêu, băm mặt40x40x4cmLiên hệ
6Đá xanh rêu, băm mặt30x60x3cmLiên hệ
7Đá xanh rêu, băm mặt30x60x5cmLiên hệ
8Đá bó vỉa hè xanh đen23x26x100cmLiên hệ
9Đá bó vỉa xanh rêu18x22x100cmLiên hệ
10Đá bó vỉa xanh rêu20x30x100cmLiên hệ
11Đá bó gốc cây xanh rêu15x18x100cmLiên hệ
12Đá bó gốc cây xanh rêu10x15x100cmLiên hệ
13Đá vỉa phân cách16×53 x100cmLiên hệ
14Đá vỉa phân cách20x45x100cmLiên hệ

Báo giá đá bó vỉa thông dụng theo kích thước

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin và tìm hiểu về sản phẩm, Huyền Quý Stone cũng đã cập nhật bảng giá dựa theo kích thước của những loại đá bó vỉa thông dụng hiện nay với chất lượng đảm bảo tối ưu như sau:

STTTên hàngĐVTĐơn giá bánTrọng lượng
1Bó vỉa Kt 30x30x3cmM22xx.00085kg
2Bó vỉa Kt 30x30x4cmM23xx.000112kg
3Bó vỉa Kt 40x40x3cmM23xx.00085kg
4Bó vỉa Kt 40x40x4cmM23xx.000112kg
5Bó vỉa Kt 30x60x3cmM23xx.00085kg
6Đá bó vỉa Kt 30x60x4cmM23xx.000112kg
7Bó vỉa Kt 30x60x5cmM24xx.000140kg
8Bó vỉa Kt 23x26x100cmM dài4xx.000167kg
9Bó vỉa Kt 18x22x100cmM dài3xx.000111kg
10Bó vỉa  Kt 15x18x100cmM dài2xx.00075kg

Một số lưu ý khi mua đá bó vỉa tại Huyền Quý Stone

Bảng báo giá được cập nhật chi tiết để khách hàng có thể tìm hiểu thông tin rõ ràng trước khi đưa ra quyết định mua sắm. Tuy nhiên có một số vấn đề cần được lưu ý khi sử dụng sản phẩm tại Huyền Quý Stone cụ thể như sau:

 • Đá băm mặt sẽ có giá cao hơn không băm mặt 10.000 đồng. 
 • Đơn giá đã được tính kèm theo phí vận chuyển đến công trình tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Tuy nhiên giá không bao gồm thuế VAT và tiền công bốc xếp xuống chân công trình.
 • Báo giá bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 cho đến khi công ty thông tin đến khách hàng và đối tác thông báo mới. 
 • Những phụ liệu như xi măng, cát, điện, nước sẽ do đối tác cung cấp và không thuộc trách nhiệm của Huyền Quý Stone.

Huyền Quý Stone – Địa chỉ mua đá bó vỉa chất lượng cao

Huyền Quý Stone đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp đá khối, đá bó vỉa, đá mỹ nghệ và các sản phẩm từ đá khác. Khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng lẫn giá thành.

Đá bó vỉa ghi sáng vát
Đá bó vỉa ghi sáng vát

Công ty luôn đảm bảo đặt lợi ích của người dùng lên cao nhất với những cam kết: 

 • Cung cấp những sản phẩm đa dạng màu sắc, kích thước, chủng loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của toàn bộ khách hàng. 
 • Toàn bộ đều là đá tự nhiên được khai thác và chế tác đúng quy trình. Chất lượng đá tốt, độ mới cao, có khả năng chịu được lực tốt và chế tác tỉ mỉ giúp việc thi công lắp đặt nhanh. 
 • Nguồn nguyên liệu dồi dào đảm bảo cung cấp số lượng lớn cho các công trình, đảm bảo số lượng và chất lượng, không ảnh hưởng đến tiến độ thi công. 
 • Giá thành cạnh tranh do được khai thác và sản xuất trực tiếp tại các cơ sở tại Thanh Hóa và Ninh Bình. 
 • Các chế độ hậu mãi, chính sách ưu đãi cho những đơn hàng lớn, chính sách vận chuyển đối với các sản phẩm đá tự nhiên nói chung và đá bó vỉa nói riêng chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng. 
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, có am hiểu về đá và lĩnh vực xây dựng. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình khi liên hệ đến Huyền Quý Stone để chọn được sản phẩm chất lượng.

Những mẫu đá dùng bó vỉa được ưa chuộng tại Huyền Quý Stone

Huyền Quý Stone đã cung cấp sản phẩm đá bó vỉa hè cho hàng trăm công trình tại Miền Bắc và Miền Trung. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh sản phẩm và công trình của công ty để đánh giá được vẻ đẹp của đá bo vỉa và những tính năng hữu ích:

Liên hệ ngay Huyền Quý Stone để được cung cấp đá bó vỉa chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất. Mời khách hàng để lại số điện thoại để nhân viên gọi điện tư vấn hoặc đến trực tiếp cơ sở sản xuất để tham quan, mua hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.