Đội ngũ nhân sự

Đi đầu trong lĩnh vực khai thác và thi công công trình đá tự nhiên, đá ốp lát, để có được thành công đó Huyền Quý Stone đã trải qua quá trình nuôi dưỡng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự. Từ các kỹ sư thiết kế công trình ngoại thất, nhân công thi công, công nhân khai thác, … đều được Huyền Quý Stone chú trọng đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ. Chúng tôi hiểu rõ lĩnh vực khai thác và thi công công trình đá tự nhiên đòi hỏi lòng yên nghề, tính chuyên nghiệp và chuyên môn vững vàng để đảm bảo an toàn khi khai thác, an toàn lao động công trình và phát triển bền vững với môi trường tự nhiên.

Đội ngũ tư vấn với chuyên môn cao

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật tại Huyền Quý Stone với nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong khảo sát, thẩm định và đánh giá chất lượng để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất về nguyên vật liệu và tính thẩm mỹ cho từng công trình.

Đội ngũ giám sát chuyên nghiệp

Để một công trình đạt đúng tiến độ chất lượng và thời gian thì không thể thiếu đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, tại Huyền Quý Stone, đội ngũ của chúng tôi luôn theo sát công trình, đưa ra đánh giá và góp ý kịp thời để đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Đội ngũ thi công tâm huyết với đá

Hàng trăm công nhân trực tiếp thi công công trình là những người luôn có tình yêu cháy bỏng với đá tự nhiên, dày dạn kinh nghiệm và chuyên nghiệp tại Huyền Quý Stone đã đem lại vẻ đẹp trường tồn cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.